Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Là một Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn ITL, Trung tâm Vận tải Đường bộ (FTL) được thành lập nhằm cung cấp dịch vận tải container chất lượng cao và đầy tiềm năng trên lãnh thổ Việt Nam và Khu vực Đông Dương.

Chúng tôi (FTL) tự tin với năng lực vận tải toàn diện cùng đội ngũ nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao, Khách hàng luôn nhận được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Với công nghệ tiên tiến hỗ trợ, hệ thống eTMS được triển khai toàn diện, cung cấp các ứng dụng tương ứng trên điện thoại thông minh mang lại dịch vụ đa chiều, kịp thời cũng như đáp ứng được những thay đổi từ khách hàng và thị trường

Chúng tôi (FTL) tiên phong trong các hoạt động thiết thực nhằm cung cấp kỹ năng cần và đủ cho đội ngũ lái xe. Chương trình Lái xe Phòng vệ và Sinh thái được tổ chức thường niên và Chúng tối tự hào nhận được chứng nhận Ceritificate of Excellence từ Green Freight Asia (GFA)

Chúng tôi chia sẻ thông điệp Lái xe An toàn và Bảo vệ môi trường đến các tổ chức cùng ngành nghề và cùng đồng hành đào tạo để tạo ra đội ngũ lái xe đủ chất lượng cho thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được Khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước cũng như các Đối tác Nước ngoài cùng ngành nghề Logistics (3PL) lựa chọn cung cấp dịch vụ vận chuyển container cho sự không ngừng phát triển của họ tại Việt Nam và Đông Dương.

Các giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn

Năng lực vận chuyển

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành hậu cầu cùng năng lực vận chuyển lớn với hơn 150 xe đầu kéo và hơn 500 rờ mooc chuyên dụng, ITL sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển container với các giá trị khác biệt:

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển container đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu cho khách hàng

- Giải pháp giao nhận linh hoạt

- Giá cả cạnh tranh và khác biệt

Giá trị cộng đồng

ITL chú trọng an toàn trong giao nhận vận tải cũng như bảo vệ môi trường vì thế ITL luôn chú trọng xây dựng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có thái độ tích cực, có ý thức tốt, biết quan tâm đến cộng đồng, xã hội , có kỹ năng và kiến thức đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Thường xuyên tổ chức triển khai nâng cao ý thức của lái xe góp phần bảo vệ mội trường thông qua các chương trình đào tạo “Lái Xe Phòng Vệ và Sinh Thái – Vận tải Hàng Hóa và Logistics Xanh Bền Vững".

Đặc biệt, ITL đã nhận được CHỨNG CHỈ XANH Cấp 1 từ tổ chức Green Frieght Asia sau quá trình nỗ lực phấn đấu để đạt được các yêu cầu của GFA về bảo trì phương tiện, khối lượng khí thải thải ra môi trường và nâng cao kỹ năng cho tài xế qua các khóa huấn luyện đào tạo lái xe của chúng tôi.

Công nghệ thông tin

ITL ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng hệ thống quản lý/ theo dõi giao nhận bằng phần mềm TMS hiện đại.
ITL tự hào có đội ngũ chuyên viên ICT phát triển phần mềm phục vụ việc kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa từ lúc nhận booking đến lúc hoàn thành giao hàng. Với ứng dụng TMS trên cả phiên bản website và điện thoại:

- Theo dõi, truy xuất vị trí xe container tiện lợi

- Cập nhật đơn hàng nhanh chóng

- Hỗ trợ nhanh chóng các bằng chứng giao nhận cho khách hàng bằng ứng dụng qua điện thoại